GutItOut_Logo_SPOT_copyright.png
  • Home

  • About

  • Our Work

    • Beneficiaries
    • Partners
  • Resources

  • Blog

  • Press

  • Contact

  • Donate

  • More

    Use tab to navigate through the menu items.
    • Facebook - Black Circle
    • Instagram - Black Circle
    • Twitter - Black Circle
    To see this working, head to your live site.
    • All Posts
    • My Posts
    Hoài Nguyễn
    Jun 22, 2021

    Bitcoin là cuộc chơi của 'cá mập'

    in The Success Forum


    nếu như sắm giá 55 ngàn USD và Bitcoin khi không giảm, bạn sẽ giữ hay bán ngay để cắt lỗ?

    nếu các bạn đã thắng khi chơi Bitcoin tức thị các bạn đã may mắn và phân tích tốt, cũng như giữ được nó hoặc là mới tậu ở thời từ năm ngoái. Cụ thể là một năm trở lại đây giá Bitcoin chỉ có cải thiện lên.

    hầu hết người biết đến Bitcoin từ 2014 thì đã trải qua cực nhiều khi lên xuống. Ví như giá mà lên tận 20.000 USD rồi xuống 3.000 đô la thì cũng kinh khủng lắm. Chính vì biến động lớn nên giới đầu cơ cũng rất ám ảnh, không dám tích trữ phổ quát.

    Vấn đề đặt ra tìm ở giá 55.000 USD, ví như Bitcoin xuống thì nên chốt lỗ ở 50.000 USD? Hay vì tiếc nuối sẽ để lại với Hi vọng nó sẽ cải thiện trở lại rồi bỗng dưng giá giảm xuống còn 45.000 USD? Còn người nào mua ở giá 55.000 đô la Mỹ thì sẽ chốt lời ở mốc nào đây?

    tham khảo thêm :

    Rất ít người bản lĩnh giữ một mảnh đất đang cải thiện giá chóng mặt. Bitcoin cũng vậy. Chỉ có môi giới "nhập hàng" và bán hàng liên tục, tìm cao bán cao, nhập thấp bán thấp thì còn tích tụ được.

    Bản thân tôi có vài Bitcoin. Tôi cứ bán rồi lại tậu nên vẫn tàng trữ được để chờ lên giá chốt lời. Nhưng nhìn chung, thị trường Bitcoin hiện tại là cuộc chơi của các ông lớn thôi. Ai nắm bắt được đỉnh, xả hàng trước thì sẽ lời lớn.

    Không những thế nếu lấy Bitcoin làm vật thanh toán thì họ cũng sẽ quy ra USD hết vì biến động lớn. Có khi Bitcoin sập thảm, đa dạng cổng trả tiền cũng loại Bitcoin ra, điều này là bình thường.

    Lời khuyên là: đầu cơ thì chấp nhận rủi ro.

    xem thêm tại :


    Bitcoin là 'trò cá mập lùa cá con'

    Tôi chơi Bitcoin 5 năm, mất 3 tỷ đồng và trông thấy đây như một trò chơi thâu tóm tài sản người thiếu thông suốt.

    "Cá mập" sẽ đẩy giá Bitcoin lên để "cá con" say mê lao vào. Cố nhiên vẫn có người thắng. Nhưng điều quan yếu là không ít người thua. Và các sàn hút sạch tiền của "cá con".

    khi Bitcoin về 3600 USD năm 2018, đa phần người chơi bán hết. Rồi Bitcoin lại lên lại giá 10.000 USD thì các ai còn cố giữ tất cả đã bán sạch rồi bởi đâu còn niềm tin nữa. Thế rồi khi "cá mập" nắm đủ Bitcoin, một cuộc đẩy giá lên khởi đầu.

    >> Tôi ko chơi vì Bitcoin quá vô lý

    Bitcoin lên 15.000 đô la rộng rãi người lần khần, lên 20.000 đô la phổ biến người bắt đầu ôm ấp vào, lên 40.000 đô la Mỹ người ta giật mình sợ mất thời cơ rủ nhau vào nhanh còn kịp. Rồi Bitcoin lên 58.000 USD, hầu hết kinh ngạc, "cá mập" đưa ra một loạt thông báo kiểu sẽ lên 500.000 đô la Mỹ, thế là khi này người chơi lại chen chân vào mua. Đùng một phát Bitcoin về 43.000 USD, 1 vài người tháo dỡ chạy.

    Theo tôi, chả mấy chốc Bitcoin lại về dưới 10.000 đô la và một chu trình như vậy sẽ khởi đầu.

    lúc đã tậu Bitcoin ở giá trên 15.000 đô la Mỹ, khi đó tài sản của cá mập và những sàn đã cải thiện gấp mấy lần rồi. Bây giờ họ "xả hàng" trong khoảng từ để còn có người mua. Chứ nếu xả hết thì tan vỡ trận chả người nào mua cả. Chính vì tính chất nó như thế, nên phổ quát người sẵn sàng đu theo và kiếm được tiền.

    tham khảo thêm :

    0 comments
    0
    0 comments

    Gut It Out Foundation, Inc. (“Gut It Out”) is a California nonprofit public benefit corporation operating through a fiscal sponsorship with Players’ Philanthropy Fund (Federal Tax ID: 27-6601178), a Maryland charitable trust recognized by the IRS with federal tax-exempt status as a public charity under Section 501(c)(3). Contributions to Gut It Out are tax-deductible to the fullest extent of the law.

    Subscribe to the #GutItOut Mailing List!

    Copyright © 2017 Gut It Out Foundation